Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
HONG KONG KEEP BOOMING TECHNOLOGY CO.,LIMITED 86-755-82724686 sales@keepboomingtech.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

HONG KONG KEEP BOOMING TECHNOLOGY CO.,LIMITED hồ sơ công ty

 • HONG KONG KEEP BOOMING TECHNOLOGY CO.,LIMITED
 • HONG KONG KEEP BOOMING TECHNOLOGY CO.,LIMITED
 • HONG KONG KEEP BOOMING TECHNOLOGY CO.,LIMITED
 • HONG KONG KEEP BOOMING TECHNOLOGY CO.,LIMITED
 • HONG KONG KEEP BOOMING TECHNOLOGY CO.,LIMITED
 • HONG KONG KEEP BOOMING TECHNOLOGY CO.,LIMITED
HONG KONG KEEP BOOMING TECHNOLOGY CO.,LIMITED
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà phân phối/bán sỉ,xuất khẩu,người bán

 • Thị trường chính

  Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  TI, ADI, NXP, ST, Microchip,INFINEON,ON SEMI, XILINX, SAMSUNG, TDK, MURATA, Renesas, MELEXIS, v.v.

 • Số nhân viên

  80~100

 • Doanh thu hàng năm

  20000000-50000000

 • Năm thành lập

  2004

 • Xuất khẩu p.c

  70% - 80%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-755-82724686

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2020,Hong Kong Keep Booming Technology Co., Limited , là một trong những nhà phân phối kho hàng độc lập lớn nhất về linh kiện điện tử và dịch vụ mua sắm toàn cầu, cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện cho các OEM và nhà sản xuất theo hợp đồng trên toàn thế giới.

Chúng tôi chuyên về vi điều khiển, mạch tích hợp (IC),Mạch tích hợp ô tô,thiết bị analog, quản lý năng lượng, tụ điện, điện trở, mạch bảo vệ, tinh thể, dao động, cuộn cảm, đầu nối, bộ nhớ, bộ xử lý, cảm biến,bộ điều chỉnh bóng bán dẫn, điốt vân vân.,

định vị các thành phần khó tìm, lỗi thời, hết hạn sử dụng (EOL) và được phân bổ cao với thời gian thực hiện dài.Khi bạn làm việc vớiHồng Kông tiếp tục bùng nổ công nghệ, bạn đang làm việc với một dịch vụ đầy đủđáng tin cậynhà cung cấp.Chúng tôi tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng trong suốt vòng đời của chuỗi cung ứng hoàn chỉnh.

Vui lòng liên hệ với bất kỳ yêu cầu nào của bạn và chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi để hỗ trợ bạn.

Sản phẩm của chúng tôi: Hơn 200 thương hiệu linh kiện điện tử nổi tiếng trong nước và quốc tế

chẳng hạn như TI, ADI, NXP, ST, Vi mạch,INFINEON,BÁN BÁN,XILINX,SAMSUNG, TDK, MURATA, Renesas, MELEXIS,và như thế.

Kết hợp hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành để giúp khách hàng cung cấp các vật liệu cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng.

Chất lượng là một thông số quan trọng tạo nên sự khác biệt của Hong Kong Keep Booming từ đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.Do đó, chúng tôi liên tục gặp thách thức để cải thiện tất cả các khía cạnh kinh doanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng của mình.Ngoài việc làm việc với các nhà cung cấp và khách hàng bên ngoài, nhóm nội bộ của chúng tôi đã điều chỉnh văn hóa Cải tiến Liên tục để đảm bảo các sản phẩm và quy trình của chúng tôi tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và quy định của chính phủ và ngành.

Chúng tôi thích nhận phản hồi từ khách hàng về cách chúng tôi có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng và dịch vụ của chúng tôi.

Lịch sử

Mục tiêu mục tiêu

chúng tôi luôn bám sát mục tiêu chất lượng cao, thiện chí, giá tốt nhất và phát triển lâu dài.chúng tôi chân thành mong được hợp tác với bạn.

 

 

Năm 2004, trụ sở chính của công ty được thành lập và btrở thành thành viên của diễn đàn The Broker.

 

Năm 2008, trở thànhthành viên củahàng tồn kho HK

 

Năm 2019, chi nhánh Hồng Kông được thành lập

 

Năm 2020, thành lập chi nhánh tại Anh

 

Năm 2021 thành lập chi nhánh tại Mỹ

 

 

Dịch vụ

Chúng tôi tìm kiếm nguyên liệu cho khách hàng tại các thị trường giao ngayChúng tôi bán linh kiện (Mạch tích hợp điện tử bằng các phương pháp khác nhau. Chúng tôi là nhà phân phối độc lập, chúng tôi sẽ tập trung vào thị trường giao ngay để giúp khách hàng tìm nguyên liệu. Thị trường giao ngay cho linh kiện điện tử là mạng lưới toàn cầu, được kết nối với các nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà cung cấp có thể cung cấp ngay tại chỗ, Với kinh nghiệm của đội ngũ, chúng tôi có thể nhanh chóng biết được nơi nào có linh kiện chất lượng tốt và nhanh nhất, hiệu quả nhất, giá tốt nhất đến khách hàng.


Chuỗi cung ứng rất phức tạp, nhưng Hong Kong Keep Booming Technology khiến nó trở nên rất đơn giảnChúng tôi biết rằng chuỗi cung ứng rất phức tạp và khó chia nhỏ.Do đó, Hong Kong Keep Booming Technology cung cấp một loạt dịch vụ hoặc cung cấp dịch vụ quản lý chiến lược chuỗi cung ứng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những dịch vụ này bao gồm tìm kiếm nguyên liệu còn thiếu, dọn dẹp hàng tồn kho, lên lịch nguyên vật liệu, cũng như thời gian bảo hành nguyên vật liệu hoặc bảo trì lưu trữ vật liệu và như vậy.


Hong Kong Keep Booming Technology cung cấp cho thị trường kiến ​​thức chuyên môn và dịch vụ khách hàngHong Kong Keep Booming Technology có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực linh kiện điện tử.Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và quan trọng hơn là cam kết dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Chúng tôi đi đầu thị trường, về kinh doanh linh kiện điện tử mà chúng tôi có kiến ​​thức thị trường chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi có thể cung cấp thông tin thị trường tức thời giúp bạn mua hàng hiệu quả.


Đảm bảo chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Hồng Kông Keep Booming TechnologyThanh tra chất lượng của chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp, sử dụng chương trình ưu tiên chất lượng để đảm bảo chất lượng vật liệu, để ngăn chặn vật liệu giả.Đề án ưu tiên chất lượng lên hàng đầu từ khâu đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp đến khâu kiểm tra, phát hiện, phòng ngừa hàng loạt, Để bạn yên tâm, thoải mái, yên tâm mua hàng.

 

Sản phẩm, dịch vụ, chuyên gia thị trường và chất lượng của chúng tôi giúp chúng tôi trở thành nhà phân phối độc lập tốt nhất.tầm ảnh hưởng toàn cầu, khối lượng giao dịch và khách hàng của chúng tôi, mạng lưới nhà cung cấp đa dạng cũng như các đối tác trên khắp thế giới để chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn

Nhóm của chúng tôi

HÀNG TRIỆU PHỤ TÙNG ĐIỆN TỬ TRONG KHO
Báo giá về giá & thời gian giao hàng trong vòng 24 giờ, Giải pháp của bạn cho các mạch tích hợp điện tử khó tìm, lỗi thời, EOL, được phân bổ cao + thời gian giao hàng lâu


Khi khách hàng hỏi chúng tôi bán nhãn hiệu nào, chúng tôi nói rằng chúng tôi có thể tìm thấy bất kỳ linh kiện điện tử nào mà bạn cần, bạn có thể ngạc nhiên, nhưng Hong Kong Keep Booming Technology có khả năng liên lạc, Ô tô, mạng, máy tính và các sản phẩm điện tử, dụng cụ, y tế, khách hàng hàng không cung cấp hàng loạt sản phẩm linh kiện điện tử.
Chúng tôi sẽ được hỏi làm thế nào chúng tôi làm điều đó?Sau đó, vui lòng tham khảo danh mục của chúng tôi và bạn sẽ thấy rằng các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng.